Bật tắt Automatically filter junk email trên Office 365 – Exchange Online
0 (0)

Exchange Online là giải pháp Email cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới, và ngày càng được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng.

Với mục đích hỗ trợ các quản trị viên, nhân viên IT quản trị tốt hệ thống Exchange Online của doanh nghiệp, Siêu Thị phần mềm thường xuyên đưa ra các Case mà khách hàng của chúng tôi hay gặp phải để, hy vọng có thể giúp mọi người xử lý các case tương tự.

 

Automatically filter junk email là gì?

 

Use powershell to set the spam/junk filter operation for all users:

Set-ExecutionPolicy RemoteSigned

 1. $UserCredential = Get-Credential
 2. $Session = New-PSSession -ConfigurationName Microsoft.Exchange -ConnectionUri https://outlook.office365.com/powershell-liveid/ -Credential $UserCredential -Authentication Basic -AllowRedirection
 3. Import-PSSession $Session
 4. Get-Mailbox
 5. Get-Mailbox | Set-MailboxJunkEmailConfiguration –Enabled $False

Remove-PSSession

 

Sử dụng các cài đặt Chặn hoặc Cho phép để giúp kiểm soát các email không mong muốn và không được yêu cầu bằng cách tạo và quản lý danh sách các địa chỉ email và tên miền mà bạn tin tưởng và những địa chỉ mà bạn không tin.

Bài viết này dành cho Outlook Web App, được sử dụng bởi các tổ chức quản lý máy chủ email chạy Exchange Server 2013 hoặc 2010. Nếu bạn đang sử dụng Office 365 hoặc Exchange Server 2016, chương trình email của bạn là Outlook trên web. Để được trợ giúp với Outlook trên web, hãy xem Nhận trợ giúp với Outlook trên web .

Quản lý email rác của bạn

 1. Ở đầu màn hình, chọn Cài đặt Biểu tượng cài đặt > Thư .
 2. Trong Tùy chọn , chọn Chặn hoặc cho phép .
 3. Dưới đây là khối hoặc cho phép cài đặt để quản lý địa chỉ email và tên miền:
  Cài đặt Sự miêu tả
  Đừng di chuyển email đến thư mục Email Rác của tôi

  Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn tắt tính năng lọc email rác. Nếu bạn chọn mục này, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào khác trên trang này.

  Cảnh báo:  Nếu bạn chọn tùy chọn này, email được phát hiện là thư rác bởi Exchange Online Protection sẽ được gửi đến Hộp thư đến của bạn nếu hành động spam do quản trị viên của bạn đặt là chuyển các thư này vào thư mục Email Rác.

  Tự động lọc email rác Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn sử dụng lọc email rác. Bộ lọc này ngoài bộ lọc email rác được quản trị viên của bạn đặt.
  Người gửi và người nhận an toàn Người gửi và người nhận an toàn là tên miền và những người có email mà bạn không muốn chuyển hướng đến thư mục Email Rác của bạn. Thêm người gửi mà bạn tin tưởng và người nhận mà bạn không muốn chặn vào danh sách này. Để biết thêm chi tiết, xem Người gửi và người nhận an toàn .
  Tin cậy email từ danh bạ của tôi

  Nếu bạn chọn hộp kiểm này, email từ bất kỳ địa chỉ nào trong các thư mục danh bạ của bạn sẽ được coi là an toàn. Để biết thêm chi tiết, xem Người gửi và người nhận an toàn .

  Người gửi bị chặn Người gửi bị chặn là tên miền và những người bạn không muốn nhận email từ đó. Tin nhắn nhận được từ bất kỳ địa chỉ email hoặc tên miền nào trong danh sách người gửi bị chặn của bạn được gửi trực tiếp vào thư mục Email Rác của bạn. Để biết thêm chi tiết, xem Người gửi bị chặn .
  Không tin tưởng email trừ khi nó đến từ ai đó trong danh sách Người gửi và Người nhận An toàn của tôi hoặc người gửi địa phương

  Ngoài Người gửi và Người nhận An toàn và Người gửi bị chặn, bạn có thể sử dụng cài đặt này để coi tất cả email là rác trừ khi nó đến từ một người nào đó có trong danh sách Người gửi và Người nhận An toàn của bạn. Để biết thêm chi tiết, xem Người gửi bị chặn .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *